Giá đá mi ở Hồ Chí Minh mới nhất năm 2023

Báo giá đá mi ở Hồ Chí Minh mới nhất năm 2023

Bạn đang tìm kiếm thông tin về báo giá đá mi xây dựng tại Hồ Chí Minh trong năm 2023? Đá mi xây dựng là một vật liệu không thể thiếu trong ngành xây dựng, được sử dụng rộng rãi cho việc xây dựng các công trình như nhà ở, cầu đường, bệnh viện, trường học và nhiều công trình khác. Việc tìm hiểu và có thông tin chính xác về báo giá đá mi xây dựng là rất quan trọng để lựa chọn đúng loại đá phù hợp với công trình của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về giá cả và các loại đá mi xây dựng tại Hồ Chí Minh trong năm 2023. Bạn sẽ tìm thấy báo giá cụ thể cho từng loại đá mi, bao gồm đá mi sàngđá mi bụi, để bạn có thể tham khảo và đưa ra quyết định thông minh cho dự án xây dựng của mình.

Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về báo giá đá mi xây dựng tại Hồ Chí Minh mới nhất trong năm 2023 và hỗ trợ bạn trong quá trình lựa chọn vật liệu phù hợp cho công trình xây dựng của mình. Sau đây, công ty An Phát Sài Gòn xin gửi tới quý khách bảng báo giá đá mi ở Hồ Chí Minh mới nhất năm 2023 để quý khách tham khảo:

Báo giá đá mi sàng
đá mi sàng đen – An Phát Sài Gòn

Bảng báo giá đá mi sàng:

Loại đá mi sàng

Giá (đồng/m³)

Đá mi sàng đen

220.000

Đá mi sàng xám

240.000

Đá mi sàng xanh

270.000
báo giá đá mi bụi
đá mi bụi đen – An Phát Sài Gòn

Bảng báo giá đá mi bụi:

Loại đá mi bụi

Giá (đồng/m³)

Đá mi bụi đen

220.000

Đá mi bụi xám

230.000

Đá mi bụi xanh

260.000

Chúng tôi hy vọng bảng báo giá trên sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về giá cả đá mi xây dựng tại Hồ Chí Minh trong năm 2023 và giúp bạn có thông tin cần thiết để đưa ra quyết định cho dự án xây dựng của mình.

Lưu ý:

  • Giá cả có thể thay đổi tùy thuộc vào thị trường và các yếu tố khác như địa điểm và số lượng đá mi được đặt mua.
  • Để biết giá chính xác nhất tại khu vực của bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi qua thông tin biên dưới
  • Một số sản phẩm bạn có thể quan tâm:

Dưới đây là thông tin liên hệ của Công ty An Phát Sài Gòn, một trong những nhà cung cấp đá mi xây dựng uy tín tại Hồ Chí Minh:

  • Tên công ty: Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại An Phát Sài Gòn
  • Địa chỉ: 32 Đường Số 36, Khu đô thị Vạn Phúc, Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Số điện thoại: 093 1919 888 – 0901 800 789
  • Email : anphatsaigon24@gmail.com
  • Messenger: Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại An Phát Sài Gòn

Công ty An Phát Sài Gòn là một đơn vị chuyên cung cấp đá mi xây dựng chất lượng cao với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và hiện đại.Chúng tôi cung cấp tất cả các loại đá mi sàng và đá mi bụi, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng trong lĩnh vực xây dựng.

Nếu bạn quan tâm và muốn biết thêm thông tin về giá cả, chất lượng sản phẩm, hoặc có bất kỳ câu hỏi nào khác, vui lòng liên hệ với Công ty An Phát Sài Gòn qua số điện thoại hoặc email được cung cấp. Bạn cũng có thể truy cập vào Fanpager: An Phát Sài Gòn của chúng tôi để tìm hiểu thêm về dịch vụ và sản phẩm mà công ty cung cấp.

Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng

Trân trọng cảm ơn!

Trả lời