Báo giá đá 0x4 tháng 9 năm 2023 | VLXD An Phát Sài Gòn

Báo giá đá 0x4 tháng 9 năm 2023

Công Ty An Phát Sài Gòn báo giá Đá 0x4 tháng 9

 

Cùng với sự phát triển không ngừng của ngành xây dựng Tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Đá 0x4 là sản phẩm thiết yếu không thể thiếu trong các loại vật liệu . Ngoài xây dựng các công trình dân dụng, loại đá này còn được sử dụng rất nhiều trong việc xây dựng cầu đường, nhà xưởng..và để có được loại đá phù hợp với yêu cầu, đủ tiêu chuẩn chúng ta nên tìm một nhà cung cấp uy tín.

Đá 0x4 hay còn gọi là đá dăm, đá base… Trong xây dựng đá săm là loại vật liệu xây dựng được sử dụng rộng rãi, là một loại đá hỗn hợp của đá mi bụi đến đá có kích thước 40mm. Đá 0x4 thường có độ cứng cao, độ bền và khả năng chịu lực rất tốt, vì vậy đá 0x4 thường được sử dụng rộng rải trong việc thi công nền móng nhà xưởng, đặc biệt làm đường…

Công Ty An Phát Sài Gòn tự hào  là đối tác tin cậy, cung cấp vật liệu xây dựng chất lượng và giá cả phải chăng. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm công ty chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng tìm được loại đá phù hợp và giá cả luôn phải chăng. Sau đây công ty An Phát Sài Gòn xin gửi đến quý khách bảng báo giá đá 0x4 tháng 9 chi tiết như sau:

STT

Tên Hàng ĐVT Đơn Giá

1

Đá 0x4 đen M3

290.000

2 Đá 0x4 xanh M3

340.000

 

Ghi Chú:

Giá trên đã bao gồm vận chuyển và thuế VAT.

– Đơn giá này áp dụng cho các đơn hàng có khối lượng trên 1.000m3, các đơn hàng có khối lượng ít hơn vui long liên hệ trực tiếp để có báo giá chính xác nhất.

– Đơn giá sẽ tăng 10.000 đồng – 50.000 đồng tùy theo từng địa chỉ công trình cụ thể.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàn xe giao hàng hùng hậu, công ty chúng tôi luôn cung cấp hàng kịp tiến độ cho đối tác, nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ giúp quý khách hàng có một loại đá phù hợp, đạt tiêu chuẩn, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng và đạt yêu cầu của chủ đầu tư.

Để biết thêm thông tin chi tiết về đá 0x4 và báo giá chính xác về từng công trình, quý khách hàng vui long liên hệ  với chúng tôi theo thông tin như sau:

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại An Phát Sài Gòn

Địa chỉ: 32 đường 36, Phường Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0906686586

Email: anphatsaigon24@gmail.com

 

 

 

Trả lời